บริษัท Spezilla Tube จำกัด

ความเป็นเลิศในท่อเหล็กกล้าไร้สนิม

ราคาที่แข่งขันได้มากและท่อขัดมันอย่างดีเราพอใจมากกับ Spezilla จากความร่วมมือของเราตั้งแต่ปี 2010

—— Nathalie Gulli - เม็กซิโก

Spezilla สนับสนุนกลุ่มของเราเป็นอย่างดีและตอนนี้เราได้รับการอนุมัติจากซัพพลายเออร์ของรัฐบาลพวกเขาเชื่อถือได้และมีความยืดหยุ่น! Spezilla ตอบเสมอ!

—— Jaime Arias - อาร์เจนตินา

คุณภาพดีจัดส่งรวดเร็ว Spezilla จัดหาท่อแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับโครงการของเราตั้งแต่ปี 2551 เราขอขอบคุณการสนับสนุนของคุณ!

—— Massimiliano Rossi - อิตาลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai)

1 2 3 4 5
Spezilla Tube Co., Ltd.  (Shanghai) Spezilla Tube Co., Ltd.  (Shanghai) Spezilla Tube Co., Ltd.  (Shanghai) Spezilla Tube Co., Ltd.  (Shanghai) Spezilla Tube Co., Ltd.  (Shanghai)
โรงงานของเรา - Spezilla Tube Co. , Ltd. โรงงานของเรา - Spezilla Tube Co. , Ltd. โรงงานของเรา - Spezilla Tube Co. , Ltd. การประชุมเชิงปฏิบัติการ - ท่อสแตนเลส ทีมของเรา - ขายต่างประเทศ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SPEZILLA
ยอดขายประจำปี : >3000000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Spezilla สามารถผลิตท่อเหล็กกล้าไร้สนิมตามข้อกำหนดทางเทคนิคและขนาดที่ลูกค้าต้องการ ทีมงานของเรามีประสบการณ์หลายปีในการส่งมอบคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันพร้อมกับเส้นผ่านศูนย์กลางเฉพาะหรือความหนาของผนัง

ลูกค้าที่ต้องการท่อเหล็กสแตนเลสมาตรฐานสามารถระบุขนาดและความหนาของผนัง, โค้งสูงสุดและลูกปัดเชื่อมภายในรวมทั้งความยาวที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา ความยาวอาจแตกต่างกันตั้งแต่ 10 มม. ถึง 25,000 มม. ในขณะที่เส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ในช่วง 4.00-38.1 มม.

ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมที่ผ่านการอบชุบด้วยความร้อน ในกรณีนี้ความแข็งมาตรฐานคือ 160HV5 แม้ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อมีการร้องขอ หากลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐาน ASTM A-249 รอยท่อเหล็กกล้าไร้สนิมเราจะส่งมอบความแข็งมาตรฐาน 90HRB ความยาวคอยล์สามารถปรับแต่งได้เช่นกันในขณะที่ท่อที่ผ่านการอบด้วยความร้อนนั้นผ่านการทดสอบความดันตามมาตรฐาน EN 10217-7

หลอดของเราสามารถสั่งซื้อได้ใน inox, AISI 300/400 ซีรีย์, ดูเพล็กซ์, เฟอริติกและโลหะผสมนิกเกิลเนื้อหาสูง ในทุกกรณีข้อกำหนดทางเทคนิคจะรวมอยู่เพื่อให้แน่ใจว่าตรวจสอบย้อนกลับได้ 100%

รายละเอียดการติดต่อ
Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai)

ผู้ติดต่อ: Mr. Will Ma

โทร: 86-021-57701837

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)