ส่งข้อความ
บริษัท Spezilla Tube จำกัด

ความเป็นเลิศในท่อเหล็กกล้าไร้สนิม

บ้าน

Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai) ทัวร์โรงงาน

ราคาที่แข่งขันได้มากและท่อขัดมันอย่างดีเราพอใจมากกับ Spezilla จากความร่วมมือของเราตั้งแต่ปี 2010

—— Nathalie Gulli - เม็กซิโก

Spezilla สนับสนุนกลุ่มของเราเป็นอย่างดีและตอนนี้เราได้รับการอนุมัติจากซัพพลายเออร์ของรัฐบาลพวกเขาเชื่อถือได้และมีความยืดหยุ่น! Spezilla ตอบเสมอ!

—— Jaime Arias - อาร์เจนตินา

คุณภาพดีจัดส่งรวดเร็ว Spezilla จัดหาท่อแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับโครงการของเราตั้งแต่ปี 2551 เราขอขอบคุณการสนับสนุนของคุณ!

—— Massimiliano Rossi - อิตาลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Spezilla ผลิตท่อเหล็กเชื่อมและดึงวัสดุรวมถึงสแตนเลส, เพล็กซ์, โลหะผสมนิกเกิล, ไทเทเนียมและความแข็งแรงสูงอื่น ๆ โลหะผสมที่ทนต่อการกัดกร่อน ในฐานะผู้ผลิตท่อเหล็กสแตนเลสชั้นนำปัจจุบัน Spezilla นำเสนอผลิตภัณฑ์หลอดสำหรับตลาดที่หลากหลายและการใช้งานปลายทางเช่นอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนอาหารและเครื่องดื่มองค์ประกอบความร้อน Automative การจัดการท่อเป็นต้น

 • OEM/ODM
  ทีมงานเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญของ Spezilla ซึ่งมีประสบการณ์ตรงกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้า OEM (การผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ด้วยการผลิตพลังงานเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเครื่องดื่มน้ำมันและก๊าซรถยนต์และแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ท่อของเรามีอยู่ในโลหะผสมหลากหลายชนิดรวมถึงสเตนเลสมาตรฐานหลายเกรด, สแตนเลสดูเพล็กซ์และเกรดโลหะผสมนิกเกิล

  Spezilla เป็นผู้ผลิตท่อเหล็กคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO-9001 สำหรับการใช้งาน OEM ที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกนำเสนอการตัดความยาวที่แน่นอนการผลิตแบบยาวและความสามารถในการพันคอยล์ในระดับแผลเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิต OEM ที่หลากหลาย

 • วิจัยและพัฒนา

  ผลิตภัณฑ์ Spezilla ทุกตัวผ่านมาตรฐานสากลสูงสุดและเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้สามารถแข่งขันได้มากที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai)

ผู้ติดต่อ: Mr. Will Ma

โทร: +86 13918539222

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)